Về nhà AZ

"Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc."
Chỉ cần có một nơi gọi là "Nhà" để nhớ về, lòng lúc nào cũng sẽ bình yên..! Hiểu được chân lý đó, Nhà AZ luôn cố gắng mang lại cho gia đình bạn một ngôi nhà thật ấm cúng, thật đẹp và bình yên.!

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng nhà mới, sửa chữa, bảo dưỡng và duy tu nhà cũ. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đều hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn về xây dựng và thiết kế chắc chắn sẽ biến ước mơ về một ngôi nhà trong mơ của bạn thành hiện thực với chi phí rẻ nhất. Ngoài ra, Nhà AZ có cung cấp lắp đặt hệ thống điện dân dụng, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí, lắp đặt các thiết bị điện thông minh (Smart Home) và tư vấn phong thủy cho ngôi nhà!

Mỗi ngôi nhà được hoàn thiện đều chứa trong đó cả một chữ "TÂM", chính là tâm huyết chúng tôi dùng để tạo ra ngôi nhà đó với tinh thần trách nhiệm cao nhất, làm việc cẩn trọng và tỉ mỉ nhất để mang lại cho gia đình bạn sự ấm cúng nhất có thể. Chính chữ "Tâm" đã tạo nên "Tầm" của chúng tôi. Nếu quý vị đang có nhu cầu xây mới, sửa chữa hay bảo dưỡng duy tu nhà, đừng ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Trân trọng cảm ơn!

Nhà AZ - R e f r e s h  Y o u r  H o m e!


Dịch vụ cung cấp

1. Xây dựng nhà cửa: Xây mới nhà toàn bộ, Tư vấn thiết kế nhà trọn gói, Xin cấp phép xây dựng, Trang trí nhà cửa hợp phong thủy
2. Sửa chữa nhà: Sửa chữa kiến trúc, nội thất, Sửa chữa điện dân dụng, Sửa chữa hệ thống nước, Xử lý chống thấm, Sơn nước nội và ngoại thất, Sửa chữa hệ thống điện, Sửa chữa hệ thống điều hòa, Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước, Sửa chữa xây thô và ốp lát, Sửa chữa trần vách thạch cao, Sửa chữa hệ thống cửa nhôm kính
3. Lắp đặt thiết bị điện: Lắp đặt hệ thống điều hòa, Lắp đặt thiết bị điện thông minh (Smart Home), Lắp đặt hệ thống ánh sáng, đèn trang trí, Lắp đặt hệ thống âm thanh
4. Tư vấn phong thủy cho ngôi nhà

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nhaaz.net không chỉ là sự Liên Kết Vàng quý giá như một lời tuyên bố về chất lượng sản phẩm mà còn thể hiện tinh thần Liên Kết Vàng giữa chúng tôi với quý khách hàng, sự Nối Kết Vàng giữa tập thể nhân viên chúng tôi với nhau.

Quan trọng hơn, những giá trị mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng không chỉ gói gọn trong sản phẩm mà còn trong cách chúng tôi hợp tác – hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước.

Tầm nhìn

Không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và sản phẩm dẫn truyền góp phần vào sự phát triển của hệ thống hạ tầng thông tin tại Việt Nam.

Dự án đã triển khai