Xây mới nhà toàn bộ

Từ xưa đến nay ông cha ta đã dạy “An cư lạc nghiệp” sau bao nhiêu năm thì lời dạy đó đã thấm nhuần vào tư tưởng của biết bao thế hệ. Việc xây dựng được 1 ngôi nhà khang trang giúp ổn định cuộc sống và yên tâm công tác là sự cố gắng cũng như tiền bạc tích góp trong cả thời gian dài của mỗi người. Nhất là các cặp vợ chồng trẻ ở các miền quê lên thành phố làm việc thì việc xây dựng được 1 ngôi nhà là không hề đơn giản, có rất nhiều thứ phải lo lắng, tính toán nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm. Vì vậy rất nhiều công ty đã mở ra mảng Xây nhà mới toàn bộ sẽ tư vấn cho các bạn toàn bộ trong quá trình xây nhà từ việc chọn mẫu thiết kế, tính toán vật tư, nhân công và hoàn thiện. Nhà AZ sẽ cung cấp tới quý bạn đọc dịch vụ Xây nhà mới trọn gói và những lưu ý trong quá trình xây dựng.

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ – chuyên nghiệp, uy tín

Nhà AZ với đội ngũ kỹ sư xây dựng và thiết kế nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách có sự lựa chọn phù hợp nhất với thế đất cũng như tiềm lực tài chính của mỗi người. Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều những công trình nhà ở tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và khắp các tỉnh miền Bắc. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điểm đáng lưu ý trước khi xây dựng 1 ngôi nhà.

Tham khảo và quyết định chọn vật liệu xây dựng.

Vật liệu xây dựng luôn là xương sống quan trọng nhất trong quá trình xây dựng 1 ngôi nhà. Trong thời điểm gần đây, giá cả vật tư biến động hàng ngày thì chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí xây dựng ngôi nhà. Bạn nên tham khảo giá cả tại một số đại lý vật liệu xây dựng lớn gần khu vực đó cũng như thỏa thuận tiến độ cung ứng vật tư, đúng chủng loại, đúng chất lượng. Từ đó sẽ giúp ngôi nhà hoàn thành tiến độ xây dựng tránh phát sinh những chi phí khác gây tốn kém.

Chọn nhà thầu nhận xây nhà.

Khâu này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Do đó, chủ nhà cần tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi trước khi lựa chọn. Quý vị có thể tìm hiểu từ người thân, bạn bè đã xây nhà hoặc trên Internet những đơn vị uy tín sẽ giúp có được sự lựa chọn tốt nhất.

Khi làm việc với nhà thầu,  bạn cần phải quy định rõ ràng mọi thứ trong hợp đồng như : giá cả, hình thức xây dựng như (trọn gói, chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại hay chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu nhận xây nhà chỉ lo nhân công, rồi thời gian thi công, các điều khoản phạt khi không đảm bảo tiến độ….)

Chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình

Trong giai đoạn này, chủ nhà nên thường xuyên đến giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Nếu không tự mình giám sát được, bạn có thể nhờ người thân hoặc thuê người giám sát công trình nhưng phải có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Người này sẽ đốc thúc, giám sát vật tư, tiến độ tiến độ của đơn vị nhận xây nhà và chất lượng của công trình, tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, làm ẩu, làm sai kỹ thuật

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ

Hoàn thiện ngôi nhà

Khâu hoàn thiện ngôi nhà  sẽ được tiến hành sau khi xây xong phần thô. Các công việc bao gồm: Lựa chọn màu sơn, loại sơn, gạch ốp lát, thiết bị điện và tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn. Điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn nhà, không nên mỗi phòng lại một kiểu gạch, một màu sơn, một cách ốp lát đối lập với nhau. Cần có sự đồng bộ và cần thiết chúng ta lựa chọn những màu hợp với mệnh của gia chủ.

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức Xây nhà mới toàn bộ để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ tiền ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu rồi chờ ngày dọn đồ về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng.

Giới thiệu về gói dịch vụ Xây nhà mới toàn bộ của NhaAZ.net

Với mong muốn xây dựng được nhiều hơn những tổ ấm cho các gia đình, chắp cánh cho hạnh phúc cũng như sự phát triển của toàn xã hội. Nhà AZ luôn đặt tôn chỉ : Chất lượng của ngồi nhà và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và đội ngũ nhân công lành nghề sẽ tư vấn, thiết kế cũng như xây dựng cho quý vị 1 ngôi nhà như mơ ước cùng với số tiền bỏ ra hợp lý, thời gian bàn giao nhà đúng thời hạn hợp đồng.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những ngôi nhà thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian sử dụng và thi công hoàn thiện có độ bền chắc trường tồn với thời gian, thẩm mỹ đẹp, kinh tế tiết kiệm tối đa cho chủ nhà. Tránh lãng phí không cần thiết nhờ việc quản lý vật tư xây dựng gọn gàng ngăn nắp, trong quá trình xây dựng giống như các doanh nghiệp nước ngoài thi công ở việt nam với những công trường thi công sạch sẽ và ngăn nắp.

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ

Dịch vụ xây nhà mới toàn bộ

 Quy trình thực hiện dịch vụ Xây nhà mới toàn bộ

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ thực hiện bản CAD và 3Dmax, khách hàng có thể xem ngôi nhà của mình và chỉnh sửa theo ý muốn.
  2. Thống nhất phương án thiết kế, công ty tôi sẽ bóc tách và lập dự toán cho từng hạng mục công trình và gửi báo giá cho khách hàng.
  3. Khách hàng duyệt giá cả thì 2 bên đí đến kí kết hợp đồng
  4. Thực hiện hợp đồng
  5. Nghiệm thu – thanh lý sau khi hoàn thành công trình

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hiểu được quy trình cũng như lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Xây nhà mới toàn bộ của NhaAZ.net. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về xây dựng hoặc muốn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đừng chậm trễ, hãy liên lạc ngay với NhaAZ.net để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Các dịch vụ khác