Sửa chữa xây thô và ốp lát

Dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát chất lượng cao của Nhà AZ

Phần thô của ngôi nhà được hiểu đơn giản là phần kết cấu khung nhà, chính vì vậy phần thô có tính chất rất quan trọng, quyết định sự bền vững của ngôi nhà, từ nền móng đến khung xương phải được thiết kế và thi công đúng chuẩn, vật tư phải đúng quy định.

Tuy nhiên qua thời gian sử dụng, các hạng mục phần thô và ốp lát trong nhà bạn trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những hư hỏng dù lớn hay nhỏ.

Như gạch nền, tường bị bong; len tường bị hở; tường bị rạn nứt, thấm nước; mái bị dột, seno bị kẹt không thoát nước kịp….

Hoặc khi nhà bạn cần cơi nới thêm, hay ốp lát lại 1 số hạng mục, phòng ốc…

Dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát

Dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát

Nhà AZ là đơn vị xây dựng, thi công với nhiều năm kinh nghiệm được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội, Vĩnh Phúc và các tỉnh phía bắc….. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát cho quý khách nào có nhu cầu. Với đội ngũ nhân công lành nghề đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình ở mức cao nhất.

Dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát của Nhà AZ bao gồm:

Xây dựng phần thô gồm:

Phần thô bao gồm phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bê tông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa trát (tô), xây và tô tường, sơn nước, chống thấm, làm lan can, có hệ thống đường ống điện chờ (chưa tính đi dây…), hệ thống ống cấp thoát nước chờ sẵn trong vách…

Hạng mục ốp lát:

Gạch ốp lên tường không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở mà còn có thể giúp bảo vệ công trình, tránh khỏi những tác động của thời tiết. Một bức tường được ốp gạch còn có thể tránh gặp phải những vết bẩn khi trẻ con vui chơi trong nhà.

Các dịch vụ thi công ốp lát:

 • Ốp lát nhà vệ sinh, nhà tắm
 • Ốp gạch chân tường
 • Ốp gạch cầu thang
 • Lát nền, lát gạch sân thượng chống thấm
 • Ốp lát phòng khách
 • Ốp lát nhà bếp
 • Ốp dán gạch thẻ trang trí điểm nhấn tường nhà

  Dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát

  Dịch vụ Sửa chữa xây thô và ốp lát

Với kinh nghiệm cũng như chất lượng nhân công của Nhà AZ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình, đảm bảo cả tiến độ cũng như chất lượng công trình cho quý khách. Quý vị có thể yên tâm về những sản phẩm của Nhà AZ. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn cần Sửa chữa xây thô và ốp lát cho ngôi nhà của mình.

Các dịch vụ khác