Lắp đặt hệ thống âm thanh

Âm thanh gia đình là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nó giúp hài hòa được không khí, không gian trong nhà. Nhưng hệ thống âm thanh trong gia đình như thế nào mới tốt thì nên tìm đến những đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Nhà AZ là 1 trong những đơn vị Lắp đặt hệ thống âm thanh tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh cho quý khách chuẩn như tại phòng hát.

Lắp đặt hệ thống âm thanh

Lắp đặt hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh gia đình bao gồm những bộ phận gì?

Đối hệ thống âm thanh trong gia đình với nhu cầu sử dụng thường xuyên cho việc giải trí thì gồm 3 bộ phận chính :

 • Hệ thống loa gia đình

Loa sử dụng trong gia đình không nên có công suất qá lớn, tùy diện tích của phòng để tích hợp sử dụng sao cho phù hợp. Thông thường là những loại loa nằm hay loa đứng vì nó vừa đẹp về thẩm mỹ vừa cho chất lượng tốt… và sử dụng loại loa này phù hợp với việc nghe nhạc và hát Karaoke.

Một số loại loa phổ biến như sau:

 1. Loa BMB.          Hàng Nhật chính hãng
 2. Loa NanoMax.  Made in China
 3. Loa Bose          USA
 4. Loa 4-Acoustic  Đức

  Lắp đặt hệ thống âm thanh

  Lắp đặt hệ thống âm thanh

 • Amply (âm ly)

Amply sử dụng trong gia đình nên là amply karaoke bởi vì nó sẽ sẳn sàng tích hợp với việc nghe nhạc cũng như hát karaoke gia đình. Amply là một phần không thể thiếu trong hệ thống. Lựa chọn amply cần đúng với nhu cầu của gia đình. Thông thường những hãng amply nên sử dụng cho âm thanh gia đình là:

Amply nanomax : Mang thương hiệu Nhật Bản nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên dòng sản phẩm này có giá thành rất rẽ, thậm chí là siêu rẻ bởi vì nó là hàng mang thương hiệu Việt, tuy nhiên không phải vì rẻ mà chất lượng nó không tốt, amply rất dễ sử dụng cũng như có rất nhiều tín năng hiện đại

Amply Arirang : Hãng thương hiệu nổi tiếng về dòng amply karaoke, giá thành của nó cao hơn so với nanomax tuy nhiên chất lượng cũng tốt hơn, cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho người dùng Việt…

Lắp đặt hệ thống âm thanh

Lắp đặt hệ thống âm thanh

 • Bộ thu

Dòng bộ thu chính là SmartTV và Micro. Hiện nay SmartTV đang rất phổ biến vì thế nó có thể tích hợp được tín năng hát karaoke bằng cách sử dụng SmartTV mà không cần sử dụng đầu đĩa hay bộ phận nào cả. Đối với micro nên sử dụng những micro với giá thành tốt nhưng có tín năng nhạy bén hiệu quả giúp cho việc truyền âm thanh tốt hơn. Trên thị trường có rất nhiều dòng micro tốt.

Tư vấn lắp đặt âm thanh gia đình

Nhà AZ luôn là đơn vị đi đầu trong việc lắp đặt các hệ thống âm thanh hiện đại, với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và luôn mạng lại niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
Để có thể được tư vấn miễn phí cho hệ thống âm thanh gia đình của bạn vui lòng truy cập website nhaaz.net
Chúng tôi cam kết hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành tốt nhất.
Sản phẩm âm thanh được nhập khẩu chính hãng, bảo hành 2 năm sử dụng, là những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Các dịch vụ khác